Thứ bảy, 16/02/2019

Máy hút bụi thời nay có thể giúp nhà bạn sạch đến mức nào?

08/01/2019 01:43

0 lượt xem

Để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo các công nghệ sau.

Công nghệ hút xoáy (Cyclonic)

Các loại máy hút bụi có công nghệ hút xoáy đã thống trị thị trường Anh[1]  vào cuối những năm 90. Tuy nhiên nó mới phổ biến ở nước ta trong vài năm gần đây. Theo đó, công nghệ cyclonic sẽ tạo ra dòng không khí xoáy ở bên trong hộp chứa bụi, giúp hút sạch đến 99% bụi bẩn, lông thú và vi khuẩn có hại. Thời gian vệ sinh nhà cửa cũng được rút ngắn hơn so với công nghệ hút bụi tiền thân.

Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng làm giảm 50% kích thước hạt bụi, giúp tăng khoảng trống trong hộp chứa bụi, cho phép bạn hút bụi liên tục mà không cần đổ bụi nhiều lần.

Cảm biến phát hiện bụi

Một trong những tính năng ưu việt của máy hút bụi ngày nay là chức năng cảm biến phát hiện bụi. Để đảm bảo một không gian sống với mức độ vệ sinh cao nhất, máy hút bụi hiện đại được trang bị đèn báo, khi còn bụi chạy qua ống hút, đèn sẽ tự động phát sáng. Điều này giúp người dùng hút sạch bụi một cách triệt để, kể cả các loại bụi nhỏ trong không khí hoặc các ngóc ngách trong nhà mà mắt thường không thể nhìn thấy.

Đầu hút sàn linh hoạt

Hầu hết các loại máy hút bụi đều có từ 2 – 4 loại đầu hút khác nhau như đầu hút sàn và thảm, đầu hút khe, đầu hút bàn chải… Trong đó, các loại máy hiện đại sẽ có đầu hút sàn và đầu hút bàn chải được thiết kế xoay linh hoạt nên dễ dàng làm sạch bụi bẩn ở những vị trí khó tiếp cận như dưới gầm giường, bàn, ghế, khu vực có không gian hẹp hoặc trần nhà, nóc xe hơi…

Máy hút bụi thời nay có thể giúp nhà bạn sạch đến mức nào? - ảnh 1Nhiều dòng máy như Samsung, Hitachi, Electrolux. Panasonic… bán tại Điện máy Xanh đều có đầu hút sàn xoay tiện lợi.

Chị Mỹ Lan chia sẻ: “Các cạnh tủ, góc giường thường gây khó khăn trong việc vệ sinh nhà cửa. Vì có kĩ đến mấy bụi vẫn còn bám lại ít nhiều. Hiện nay máy hút bụi có đầu hút xoay giúp tôi dễ dàng vệ sinh sạch sẽ những “chỗ hiểm” này hơn”.

Tháng 1, Điện máy Xanh có chương trình khuyến mãi cho các ngành hàng máy hút bụi, tivi, tủ lạnh, máy giặt và đồ gia dụng. Cụ thể: Máy hút bụi giảm giá từ 5 – 20%, áp dụng khi mua online; Đồ bếp, đồ gia dụng giảm từ 10 – 49%; Mua tivi tặng voucher từ 150.000đ – 5 triệu đồng. Thông tin chi tiết xem tại dienmayxanh.com hoặc gọi số miễn phí 1800 1061.

Đọc thêm

lên đầu trang